12 results

 • Sắp xếp theo
 • Sắp xếp theo
  ...
 • Xem
 • 6
 • 5
 • 4
 • 3
 • List
Close
Lọc theo giá cả
Giá: Lọc lại
 • TÚI XÁCH HERMES KELLY SIÊU CẤP 12.150,000

  Túi xách nữ Hermes Kelly dáng cao bản siêu cấp. Màu túi đẹp xuất sắc, từng đường kim mủi chỉ được khâu rất tỉ mỉ. Dáng túi cao rất sang trọng.

 • Túi Xách Hermes Birkin 12.500,000

  Túi xách nữ Hermes Birkin màu xanh dáng cao xinh xắn. Được làm từ da Togo nhập khẩu Châu Âu. Chiếc túi thể hiện sự sang chảnh, không chỉ ở độ bền bỉ dẻo dai mà còn ở sự kết hợp màu sắc rất độc đáo. Thật khó để tìm được chiếc Hermes Birkin nào có được sự quấn hút như vậy. Kích thước vừa vặn, bộ khóa bằng hợp kim nguyên khối. Chiếc túi sẽ tôn lên vẻ đẹp, sang trọng và nổi bật trong mọi bữa tiệc của bạn.

 • Túi Xách Hermes Birkin 12.500,000

  Túi xách Hermes Birkin bản phối màu hồng dáng cao xinh xắn. Được làm từ da Togo nhập khẩu Châu Âu. Chiếc túi thể hiện sự sang chảnh, không chỉ ở độ bền bỉ dẻo dai mà còn ở sự kết hợp màu sắc rất độc đáo. Thật khó để tìm được chiếc Hermes Birkin nào có được sự quấn hút như vậy. Kích thước vừa vặn, bộ khóa bằng hợp kim nguyên khối. Chiếc túi sẽ tôn lên vẻ đẹp, sang trọng và nổi bật trong mọi bữa tiệc của bạn.

 • Túi Xách Hermes Birkin 16.300,000

  Túi xách nữ Hermes Birkin bản màu xanh hiếm có được làm từ chất da sần cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu. Kích thước túi 30cm bản lớn không chỉ phù hợp cho bữa tiệc mà còn để du lịch, nghĩ dưỡng. Thân rúi rộng chứa được nhiều vật dụng quan trọng. Túi được gia công rất tỉ mỉ từ đường kim mũi chỉ đến dáng túi để bảo đảm chiếc túi trông đẹp nhất, đúng với giá trị của nó. Chiếc túi Hermes Birkin bản thân nó mang đến sang trọng, quý phái mà còn giúp bạn thêm tự tin trong mọi bữa tiệc.

 • Túi Xách Hermès Kelly Đỏ Rượu 14.200,000

  Túi xách nữ Hermes Kelly màu đỏ rượu siêu cấp dáng cao xinh xắn. Được làm từ da bóng cao cấp nhập khẩu Châu Âu là một chiếc túi chất lượng. Túi được khâu tay thủ công qua từng sợi chỉ rất chuẩn xác. Bản thiết kế từ hình dáng đến màu sắc chuẩn bản Auth. Thật khó để tìm được chiếc Hermes Kelly nào có được sự quấn hút như vậy. Kích thước vừa vặn, bộ khóa bằng hợp kim nguyên khối. Chiếc túi sẽ tôn lên vẻ đẹp, sang trọng và nổi bật trong mọi bữa tiệc của bạn.

 • Hermès Kelly Bag 16.300,000

  Túi xách nữ Hermes Kelly màu đen siêu cấp dáng cao xinh xắn. Được làm từ da bóng cao cấp nhập khẩu Châu Âu là một chiếc túi chất lượng. Túi được khâu tay thủ công qua từng sợi chỉ rất chuẩn xác. Bản thiết kế từ hình dáng đến màu sắc chuẩn bản Auth. Thật khó để tìm được chiếc Hermes Kelly nào có được sự quấn hút như vậy. Kích thước vừa vặn, bộ khóa bằng hợp kim nguyên khối. Chiếc túi sẽ tôn lên vẻ đẹp, sang trọng và nổi bật trong mọi bữa tiệc của bạn.

 • 360°#Sc-5%Limited
  Hermès Kelly Bag 13.200,000

  Túi xách nữ Hermes Kelly màu tím siêu cấp dáng cao xinh xắn. Được làm từ da Epsom nhập khẩu Châu Âu là một chiếc túi chất lượng. Túi được khâu tay thủ công qua từng sợi chỉ rất chuẩn xác. Bản thiết kế từ hình dáng đến màu sắc chuẩn bản Auth. Chiếc túi thể hiện sự sang chảnh, không chỉ ở độ bền bỉ dẻo dai mà còn ở sự kết hợp màu sắc rất độc đáo. Thật khó để tìm được chiếc Hermes Kelly nào có được sự quấn hút như vậy. Kích thước vừa vặn, bộ khóa bằng hợp kim nguyên khối. Chiếc túi sẽ tôn lên vẻ đẹp, sang trọng và nổi bật trong mọi bữa tiệc của bạn.

 • Hermès Kelly Bags 13.900,000

  Túi xách nữ Hermes Kelly bản phối màu siêu cấp dáng cao xinh xắn. Được làm từ da Epsom nhập khẩu Châu Âu là một chiếc túi chất lượng. Bản màu được kết hợp giữa đen và hồng rất độc đáo và mới lạ. Nó thể hiện sự kín đáo sang trọng nhưng lại toát lên sự tinh tế, hào phóng. Thật khó để tìm được chiếc Hermes Kelly nào có được sự quấn hút như vậy. Kích thước vừa vặn, bộ khóa bằng hợp kim nguyên khối. Chiếc túi sẽ tôn lên vẻ đẹp, sang trọng và nổi bật trong mọi bữa tiệc của bạn.

 • 360°#Sc-14%Limited
  Hermès Kelly Bags Red 11.950,000

  Túi xách nữ Hermes Kelly màu đỏ siêu cấp dáng cao xinh xắn. Được làm từ da Epsom nhập khẩu Châu Âu là một chiếc túi chất lượng. Túi được khâu tay thủ công qua từng sợi chỉ rất chuẩn xác. Bản thiết kế từ hình dáng đến màu sắc chuẩn bản Auth. Chiếc túi thể hiện sự sang chảnh, không chỉ ở độ bền bỉ dẻo dai mà còn ở sự kết hợp màu sắc rất độc đáo. Thật khó để tìm được chiếc Hermes Kelly nào có được sự quấn hút như vậy. Kích thước vừa vặn, bộ khóa bằng hợp kim nguyên khối. Chiếc túi sẽ tôn lên vẻ đẹp, sang trọng và nổi bật trong mọi bữa tiệc của bạn.

 • Hermès Kelly Bags Yellow 15.600,000

  Túi xách nữ Hermes Kelly màu vàng siêu cấp dáng cao xinh xắn. Được làm từ da Togo nhập khẩu Châu Âu là một chiếc túi chất lượng. Túi được khâu tay thủ công qua từng sợi chỉ rất chuẩn xác. Bản thiết kế từ hình dáng đến màu sắc chuẩn bản Auth. Chiếc túi thể hiện sự sang chảnh, không chỉ ở độ bền bỉ dẻo dai mà còn ở sự kết hợp màu sắc rất độc đáo. Thật khó để tìm được chiếc Hermes Kelly nào có được sự quấn hút như vậy. Kích thước vừa vặn, bộ khóa bằng hợp kim nguyên khối. Chiếc túi sẽ tôn lên vẻ đẹp, sang trọng và nổi bật trong mọi bữa tiệc của bạn.

 • Hermès Kelly Bags White 16.300,000

  Túi xách nữ Hermes Kelly màu trắng siêu cấp dáng cao xinh xắn. Được làm từ da Swjtf nhập khẩu Châu Âu là một chiếc túi chất lượng. Túi được khâu tay thủ công qua từng sợi chỉ rất chuẩn xác. Bản thiết kế từ hình dáng đến màu sắc chuẩn bản Auth. Chiếc túi thể hiện sự sang chảnh, không chỉ ở độ bền bỉ dẻo dai mà còn ở sự kết hợp màu sắc rất độc đáo. Thật khó để tìm được chiếc Hermes Kelly nào có được sự quấn hút như vậy. Kích thước vừa vặn, bộ khóa bằng hợp kim nguyên khối. Chiếc túi sẽ tôn lên vẻ đẹp, sang trọng và nổi bật trong mọi bữa tiệc của bạn.


Close Giỏ Hàng Của Tôi
Close Yêu thích
Xem gần đây Close

Close
Điều hướng
Danh mục