6 Bài tập giúp giảm Cellulite (da sần vỏ cam) trong 2 tuần

Cellulite hay còn gọi là da sần vỏ cam thường xuất hiện khi một người có quá nhiều mô mỡ và không đủ săn chắc. Nó thường xảy ra ở phần hông đùi và mông. Đây không phải là căn bệnh tuy nhiên nó ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ. Tưởng tượng bạn đi tắm biển mặc bộ nikini thật đẹp nhưng lại để hở ra phần hông bị sần bạn sẽ thấy không tự tin với body của mình.

Tin vui là bạn có thể loại bỏ tình trạng này bằng chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục thường xuyên. Đáp ứng điều đó chúng tôi đã chuẩn bị một chương trình gồm 6 bài tập sẽ giúp bạn săn chắc cơ và giảm kích thước vùng hông và mông.

Bài tập 1

Cách thực hiện: Nằm nghiêng sang bên phải và cẳng tay chạm mặt đất. Nâng chân trái lên cách sàn 10-30 cm và giữ nguyên tư thế này trong 5 giây, sau đó từ từ hạ xuống. Lặp lại cho chân phải. Thực hiện 2 set 12 lần mỗi bên.

Bài tập 2

Cách thực hiện: Chống hai tay xuống sàn và giữ tư thế giống như chống đẩy. Sau đó uốn cong và đưa đầu gối của chân phải về phía bụng. Tiếp theo duỗi thẳng chân này và nâng lên khỏi sàn từ 13–20 cm trở lên, lặp lại với chân trái. Thực hiện 3 set 8 lần.

Bài tập 3

Cách thực hiện: Cầm một quả tạ theo hướng thẳng đứng, hai bàn chân rộng bằng vai. Hít vào và từ từ hạ người xuống đồng thời uốn cong đầu gối. Hạ người xuống cho đến khi đùi song song với mặt sàn. Sau đó từ từ thở ra và đưa người về vị trí ban đầu. Thực hiện 3 set mỗi set 20 lần.

Bài tập 4

Cách thực hiện: Đứng thẳng, cầm 2 quả tạ trên tay, hai chân rộng bằng vai. Bắt đầu từ từ ngả người về phía trước với tư thế thẳng lưng, hai tay buông thõng xuống tự do. Cúi xuống càng thấp càng tốt. Sau đó từ từ trở lại vị trí bắt đầu. Thực hiện 5 set 12 lần.

Bài tập 5

Cách thực hiện: Quỳ gối, chống hai tay duỗi thẳng. Bắt đầu từ từ nhấc một chân lên, nhấc lân tầm cao vừa đủ, giữ tư thế vài giây rồi trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện luân phiên cho chân phải và chân trái. Thực hiện 2 set 15 lần mỗi chân.

Bài tập 6

Cách thực hiện: Đưa chân hơi rộng hơn vai, gập đầu gối và đặt tay sau đầu. Sau đó dùng lực nhảy lên, đồng thời buông cánh tay và chân của bạn. Tiếp đất và trở lại vị trí ban đầu. Thực hiện 2 set 20 lần.

Để có kết quả nhanh nhất và giảm cellulite, hãy thực hiện các bài tập này thường xuyên theo lịch trình sau: 1 ngày tập 1 lần, 2 tuần nghỉ 1 ngày. Ngoài ra bạn nên ăn uống điều độ để tránh bị mất sức.

7 Thói quen giúp con gái có được làn da đẹp và mịn
10 Điều sẽ xảy ra với cơ thể nếu bạn đi bộ hàng ngày

Trả lời

Close Giỏ Hàng Của Tôi
Close Yêu thích
Xem gần đây Close

Close
Điều hướng
Danh mục